ควรเชื่ออย่างไหนดีคะแม่ๆ

คลินิกที่เคยฝากครรภ์ที่ไปล่าสุดคือ 34 วีค คลินิกแนะนำให้ไปหา รพ.คลอด เลยมาที่ รพ. เอกชนที่ไม่สมกับคำว่าเอกชน 😂 มาหาหมอครบ 35 วีคพอดีแต่หมอ บอกคลอดได้แล้วนะทำหน้าตกใจ (เป็นหมอทั่วไป) นัดอีกวีคถัดมาแต่เขียนใบนัดว่าฝากครรภ์ต่อเนื่อง 35 วีค (36 วีค) เจอหมอสูติ บอกทำไมมาช้าจังทำหน้าจะดุเลย ท้องแก่แล้ว แต่พอซาวด์บอก 35 วีค ในใบนัดก็เขียนว่า 35 วีค ก็นัดมาทุกวีคอีก มาวันนี้บอก 36 วีคแล้ว แต่ถ้าในแอพที่ตั้งตั้งแต่หมอที่คลินิกคือ 38 วีค 2 วัน ก็คือจะเชื่ออะไรยังไงดี #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

รพเอกชนจะส่งคนไข้หาหมอทั่วไปจริงหรอคะ เราหาเอกชนตลอดไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เลย ละของงประโยคสุดท้ายนิดนึงค่ะในแอพตั้งไว้คือ38วีคหรอคะ?

2y trước

วันที่ไปได้เจอกับหมอทั่วไปค่ะ ก็งงเหมือนกัน