คุณแม่

คลอดเแล้วคับ 38+6w นน แรกเกิด3519

คุณแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก บ้านนี้ก็รอกันต่อไป38wพอดีเลยวันนี้

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้รอผลตรวจน้ำคร่ำว่าต้องยุติการตั้งครรถ์ไหม😢

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากๆ

น่าชังมากเลยจ้า แม่💕💕💕

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมาก

น่ารักจังเลยคะ❤️❤️🥰🥰

ขาวจั่วะเลย น่ารักมาก

ยินดีด้วยค่ะแม่ ❤️❤️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊😊😊