ฉีดยาคุมแล้วประจำเดือนมาไม่หยุด

คลอดได้ประมาณ1เดือน16-17วัน มีประจำเดือน แล้วไปฉีดยาคุมหลังจากนั่นประจำเดือนหายประมาณ2-3วันแล้วกลับมาใหม่มาจนถึงทุกวันนี้อันตรายไหมค่ะ

เป็นผลข้างเคียงของการฉีดยาคุมกำเนิดค่ะไม่อันตราย

บ้านนี้ฉีดแล้วไม่มีประจำเดือนเลยค่ะ

ปกติค่ะ ไม่อันตราย