ผิวคล้ำหลังคลอด

คลอดได้3เดือน ผิวคล้ำมากกก ก่อนท้องไม่ได้ขาวมาก แต่ขาวกว่าตอนนี้ เครียดมากก ตอนท้องดำปี๋เลย คอดำ รักแร้ดำ ตอนนี้ที่คอหายแล้ว แต่แขนขานี่ดำมากก ใครมีคำแนะนำดีๆบ้างคะ กะว่า3เดือน(น่าจะ)หาย แต่ไม่หาย กลุ้มใจมาก

1 Trả lời

พี่ที่ทำงานก็ดำตามซอกค่ะ ใช้ กากกาแฟ(ขอตามเซเว่น) ผสมน้ำมะนาวหรือมะกรูด ใส่เกลือ+น้ำตาล ทำสครับขัดตัวเอง ขัดอาทิตย์ละ 3 ครั้งค่ะ (แกเป็นคนอ้วนค่ะ เลยมีเหงื่อออกตามซอกตามมุมเยอะ)

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะแม่ 🙏 เดี๋ยวจะลองทำตามดูค่ะ