นมคัดข้างเดียว

คลอดได้2เดือนค่ะน้องกินนมแม่อย่างเดียว แต่ตั้งแต่เมื่อวาน นมคัดแค่ข้างเดียวคัดในที่นี้คือข้างที่คัดปกติน้ำนมปกติ แต่อีกข้างไม่คัดเลยน้ำนมน้อยลงจากปกติปั้มได้5-6ออนซ์เหลือออนซเดียว 😂 ทำไงดีคะ

1 Trả lời

ถ้าน้องดูดเต้าให้น้องเข้าเต้า สลับข้างไปมาด้วยนะค่ะ ประคบอุ่น นวดคลึงบริเวณเต้านมช่วยได้จ้า