คลอดได้1เดือน

คลอดได้1เดือนแล้ว แต่น้ำนมยังน้อย ไม่คัดเต้า ทำยังไงให้คัดเต้าค่ะ กินของบำรุงน้ำนมทุกอย่างแล้ว

บ้านนี้ นมไม่ค่อยมาเหมือนกันค่ะ ยังมะถึงเดือนเลย นมเหี่ยวไม่คัดเลยค่ะ

9mo trước

ใช่เลยค่ะ ของเราเดือนกว่าแล้วเต้าไม่คัดเลย ไม่ใช่ว่านมไม่ใหญ่นะ เต้านมก็ใหญ่เหมือนกัน