คลอดได้1เดือน

คลอดได้1เดือนแล้ว แต่น้ำนมยังน้อย ไม่คัดเต้า ทำยังไงให้คัดเต้าค่ะ กินของบำรุงน้ำนมทุกอย่างแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ ตั้งใจให้นมแม่ล้วนแต่ตอนนี้ต้องเสริมนมผง

นวดนมดุค่ะเเม่เเล้วก้ประคบร้อน/เย็นก่อนปั๊มสัก5นาทีค่ะ

12mo trước

นวดอยู่ค่ะ ให้น้องดูดเต้าค่ะ ไม่เคยปั๊มเลยค่ะ

ลองให้ลูกดูดกระตุ้นดูค่ะ เจ้บหน่อยต้องอดทนนะคะ

12mo trước

ให้ดูดเต้าทุกวันค่ะ แต่เต้าไม่คัดเลย

แนะนำชื้อเจสซี่มันมาทดลองกินดูค่ะ

12mo trước

ตอนนี้ก็กินยากระตุ้นน้ำนมอยู่ค่ะ แต่ว่าน้ำนมไม่มาเลย

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ ช่วยได้เยอะ

ไม่คัดเหมือนกันค่ะ นมน้อยมาก เห้อ...

12mo trước

ุใช่ค่ะแม่ เดือนกว่าแล้วเต้าไม่คัดเลย ไม่ใช่ว่าเต้านมไม้ใหญ่นะ นี่คือเต้านมใหญ่มากเลยแหละ