ใช้สิทธิ์ประกันสังคม

คลอดโรงพยาบาลรัฐ แม่ๆสำรองจ่ายไปเท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้ เสียไป 7,000 คะ คลอดธรรมชาติคะ

ประมาณ 2 หมื่นนิดๆ คะ เราผ่าคลอดคะ

12,000 คลอดธรรมชาติ ห้องพิเศษ 2 คืนค่ะ

4y trước

รวมค่ะ ของโรงพยาบาลสมเด็จ ณ ศรีราชานะคะ ทุกที่ราคาจะต่างกัน

10500 ค่ะ ห้องธรรมดา ใน กทม.

6000ค่ะ ไม่นอนห้องพิเศษ

4y trước

น่าจะทำให้เหมือนๆกันนะ บ้านนี้ไปคลอดของรัฐ แต่ให้เฉพาะ ญาติผญเฝ้า คุณพ่อเฝ้าไม่ได้😂คลอดคนโตคือต้องย้ายไปพิเศษ

6500 ห้องพิเศษ2คืน

13,000ขั้นต่ำ​ค่ะ

38 ค่ะ

12000