ขอถามแม่ประกันสังคม

คลอดโรงพยาบาลรัฐ+ฝังเข็ม ต้องจ่ายประมาณกี่บาทคะ

ของเราคลอดธรรมชาติค่าใช้จ่ายประมาณ 9000กว่าบาท ถ้าฝังเข็มหรือทำหมัน+เพิ่มไปอีก 2-3000 บาทค่ะ // เราคลอดรพ.ราชวิถี

บ้านนี้สิทธิ์ประกันสังคมรวมค่าคลอด+ฝังยาคุมค่าใช้จ่ายรวมแล้ว13,000บาทถ้วนค่ะ โรงพยาบาลวชิระภูเก็ตค่ะ

แล้วแต่ที่นะคะแม่ต้องถามโรงบาลด้วยเพราะราคาไม่เท่ากันส่วนตัวแม่ผ่าคลอด19, 000+ ฝังเข็ม​ฟรี

โรงบาลรัฐฝังฟรีค่ะแต่เราตัดสินใจทำหมันเลยค่า

ของเราคลอดธรรมชาติฝังเข็มฟรีไม่เสียตังค่ะ

สิทธิ30 รพ.รัฐ ฟรีนะคะ