มีค่าทำหมันไหมค่ะ

คลอดโรงบาลรัฐ ถ้าทำหมันมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมไหมค่ะ ใครรู้ช่วยบอกหน่อย แม่ไม่อยากมีแล้ว 2 คนแล้วเหนื่อยและเข็ดแล้วจริงๆ

มีคะราคาแร้วแต่คนค่ะราคาไม่เท่ากัน

3y trước

อ่า.. งั่นต้องทำก่อนหรอค่ะถึงจะบอกได้ว่ากี่บาท เราจะได้เตรียม ขอบคุณค่ะ

มีคะ1000

3y trước

อ่อค่ะ.. ขอบคุณค่ะ