20วีค น้องดิ้นแรงมากๆ แต่เป็นแค่บางช่วง แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะ

เป็นเหมือนกันค่าาา ตุบๆแรงมาก และดิ้นเก่งมาก ดิ้นเกือบทั้งวัน แต่คุณหมอบอกเป็นเรื่องปกติ ยิ่งลูกดิ้นเยอะดิ้นแรงยิ่งดีค่ะ แปลว่าลูกแข็งแรง5555

ดิ้นเก่งเหมือน​กัน​ค่ะ​ หลังทานข้าวอิ่มสักพักจะดิ้นแรงมาก​ ทุกๆนาทีเลย​ กลางคืน​ก็​ดิ้นค่ะ

ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ คุยกับลูกไม่เก่ง เปิดเพลงให้ลูกเต้นแทน555 ได้ยินเสียงเพลงปุ๊บก็ตื่นเลย

บางวันดิ้นเยอะ บางวันดิ้นน้อย เเต่ดิ้นเเต่ละทีเเม่ฉี่เเทบเล็ดเลยค่ะ

บ้านนี้ 19 วีค น้องดิ้นแรงเป็นบางช่วงเหมือนกันค่ะ😂บ้างวันก็นานๆที

บ้านนี้ 21 w ดิ้นแรงแค่ตอนจะนอนค่ะ ทั้วันดิ้นพอรู้สึกว่าดิ้นค่ะ

บ้านนี้20วีค น้องดิ้นเบามากค่ะท่าไม่สังเกตก็ไม่รู้ แอบกังวล

บ้านนี้ก้อแรงเปนช่วงๆ ค่ะ แต่ก้อเริ่มบ่อยขึ้นแล้วค่ะ

เป็นค่ะ ดิ้นจนท้องโยกเลย แต่ยังไม่ขึ้นรอยเท้าค่ะ😂

บ้านนี้25วีค ดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ แทบจะทุกครึ่งชม.