คนแปลกหน้าที่อยากเจอ

คลอดแล้วนะคะ 37+2. กำหนดคลอด 8 ธ.ค. น้องคลอดก่อนกำหนด 17. พ.ย..(23.23) 3075 กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ. ด.ญ. พลอยไพลิน น้องของขวัญ รายงานตัวค่ะแม่ๆ

คนแปลกหน้าที่อยากเจอ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็หนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่ยังไม่ยอมออกสักที่เจ็บเตือนแทบทุกวันเลย

4y trước

นี่เจ็บเตือนจนต้องนอนโรงพยาบาล2ครั้งค่ะ ครั้งที่3. ของแท้

น้องน่ารักมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้38w4dยังไม่ยอมออกมาเลยคะ อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกัน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย. แต่บ้านนี้แค่เจ็บเตือน. ยังคลอดเลยจ้า. รอๆต่อไปจ้า

กำหนดคลอดเหมือนคุณแม่แอบแตกแล้วบ้านนี้เงียบมากค่ะ😆 ยินดีด้วยนะคะ🥰

4y trước

ขอบคุณคะแม่😊

บ้านนี้นัด6ธันวา มีอาการเจ็บเตือนแต่ยังไม่ออกเลย อยากให้ออกไวๆ

ชื่อเดียวกันเลยลูก น้องของขวัญ แต่บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยจ้า 🤣🤣🤣

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38+3ยังไม่เเตกเลยค่ะ อยากเเตกมากๆเเล้ว

4y trước

ลองนั่งท่าผีเสื้อดูนะคะ เผื่อปากมดลูกบางลง

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้ก็ธันวายังแอบดิ้นยุในท้องยุเลย

กำหนดคลอด8ธันวาเหมือนกันเลยเลยค่ะ แต่ยังไม่แตกเลย

ธันวาคม เหมือนกัน ยังดิ้นในท้องยุเลย หนัก 3253g ละคะ ☺️