40+4 โดนเร่งคลอด

คลอดแล้วจ้าา 40+4 ลุกสาวค่า สมกับอิแม่รอคอย น้อง 3600 กรัมจ้า โดนเร่งคลอด แทบขิตเลยแม่ๆ

40+4 โดนเร่งคลอด

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้41wแล้วกระตุ้น3ครั้งแต่ก็ยังเงียบยุเลยค่ะ

9mo trước

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

จัมมั่มมากค่าาาบ้านนี้คลอดน้อง3046เองง🤣🤣

ขออนุญาตนะคะแม่ แม่โดนเร่งวิธีไหนคะ

9mo trước

ไห้ยากระตุ้นทางสายน้ำเกลือค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรง โตไวๆนะคะ

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงๆ😊😊

ยินดีด้วยค่ะ🥰