คลอด37w+6d แชร์ประสบการณ์ลูกตัวเล็ก

คลอดแล้วจ้าคลอดธรรมชาติ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 16 กก. คลอดง่ายเพราะลูกหนักแค่1975กรัม แต่แข็งแรงมากไม่ต้องอบ เพียงแต่ต้องพาเขาไปอยู่ในความดูแลของห้องเนิสเซอร์รี่รพ. แม่เข้าเยี่ยมให้นมได้ ตอนแรกกังวลสารพัดกลัวลูกไม่แข็งแรง แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี

1 Trả lời

ดีใจด้วยนะคะได้เจอลูกแล้ว❣️