แตกแล้วจ้า หลังจากที่เมื่อคืนมีน้ำใสๆไหลออกมา เราก็ไปหาหมอ หมออัลตร้าซาวด์ปกติ บอกเจ็บเตือน

คลอดแล้วจ้า ลูกสาว ต้าวตัวเล็ก

แตกแล้วจ้า หลังจากที่เมื่อคืนมีน้ำใสๆไหลออกมา เราก็ไปหาหมอ หมออัลตร้าซาวด์ปกติ บอกเจ็บเตือน

คลอดง่ายจังแม่

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

กี่โลคะ