ลูก

คลอดแล้วจ้า ลูกชาย

ลูก

น่าชังจังเลยหนุ่มน้อย ขอให้แข็งแรงเป็นเด็กดีเชื่อฟังพ่อกับแม่นะครับหนุ่มน้อย

น้องน่ารักมากเลยค่ะแม่ จมูกโด่งเชียว ยินดีด้วยน่ะค่ะ😍😍

จมูกมาหนักมากแต่เด็กเลยนะเหมือนทำอ่ะ555++ ดีใจด้วยจ้าคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงไวๆทั้งคุนแม่&คุนลูกจ้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่​ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ขอให้เเข็งเเรงเลี้ยงง่ายๆนะจ้าน่ารักน่าชังจัง

น่ารักน่าชังมากคะ งานจมูกมาเต็มเลยลูก เอ็นดู ❤️

น้องกี่โลค้ะเเม่ ออกตอนกี่week ยินดีด้วยน้ะค้ะ💕💕

ชุดนี้โรงพยาบาลใส่ให้มาหรือแม่เตรียมไปเองคะ

ยินดีด้วยต้าคุณแม่ น่ารักน่าชังจังเลยลูก