มาแว้ว..

คลอดแล้วจ้า กำหนด18สิงหา ชาย3390

มาแว้ว..

บ้านนี้กำหนดคลอด19สิงหา เงียบกริบเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะ 14 สค อยากแตกบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ 11 สิงหา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ อึดอัดแย้ว

นี่ก็ 18 สิงหาแม่ ยังไม่มีวี่แวว😂

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้17สิงหาค่ะ

คลอดน้องกี่week คะ คุนแม่

ยินดีด้วยจร้าคุณแม่

แก้มมาเยอะจังค่ะ...^_^

19สิงหา ยังเฉยยุเลย 🤣

4y trước

19 สิงหาเหมือนกันคะ บ้านนี้ก็เงียบไม่มีส่งสัญญาณอะไรเลย😂

ยินดีด้วยนะคะ 🥰