ในที่สุดวันที่รอคอยก็มาถึง 💕

คลอดแล้วจ้า 40 +6 วัน มีมูกเลือดตอนตี 4 ไปโรงพยาบาลหมอซาวน์ดูแต่หัวของตัวเล็กยังลอยอยู่ไม่ลงมาที่ปากมดลูก สรุปได้ผ่าคลอดจ้า เจ็บเเต่จบ ประสบการณ์ใหม่ในชีวิต ลูกหนัก 3.6 เเม่ตัวเล็กคลอดธรรมชาติไม่ได้ ที่ตั้งใจไว้สรุปผ่าคลอดจ้า ขอให้คุณแม่ๆทุกคนสู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ 😃😃😃😃

ในที่สุดวันที่รอคอยก็มาถึง 💕

ยินดีด้วยนะค่ะ 😘😘