ในที่สุดวันที่รอคอยก็มาถึง 💕

คลอดแล้วจ้า 40 +6 วัน มีมูกเลือดตอนตี 4 ไปโรงพยาบาลหมอซาวน์ดูแต่หัวของตัวเล็กยังลอยอยู่ไม่ลงมาที่ปากมดลูก สรุปได้ผ่าคลอดจ้า เจ็บเเต่จบ ประสบการณ์ใหม่ในชีวิต ลูกหนัก 3.6 เเม่ตัวเล็กคลอดธรรมชาติไม่ได้ ที่ตั้งใจไว้สรุปผ่าคลอดจ้า ขอให้คุณแม่ๆทุกคนสู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ 😃😃😃😃

ในที่สุดวันที่รอคอยก็มาถึง 💕

ยินดีต้อนรับนะต้าวหมู เอ่ย! ต้าวหนู แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

40+5 เงียบมากค่ะวันที่19กระตุ้นรอบ2แล้ว อยากแตกเหมือนแม่ๆบ้างจัง

ยินดีด้วยคะแม่ นี่แม่ก้อตัวเล็กสูง153ลูกคลอด3550 เจ็บสุดๆ555😂

ยินดีด้วยค่ะ 40+3 แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกแล้ว

แม่ผ่าคลอดบล๊อคหลังหรือวางยาสลบคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั่งแม่และลูกนะค่ะ

คุณแม่ดมยาสลบรึบล็อคหลังคะแม่

4y trước

แม่หายรึยังคะแม่

สู้ๆนะคะทั้งแม่และลูก

ยินดีด้วยนะค่ะ 😘😘