ใครธีมเดือนมีนาคมบ้างเอ่ย

คลอดแล้วจ้า 39+1 กำหนดจริง26 มี.ค คลอดธรรมชาติ 20มี.ค ฮ้ะ บ้านไหนยังรอกันอยู่บ้างเอ่ย

ใครธีมเดือนมีนาคมบ้างเอ่ย

บ้านนี้39วีค​ กำหนดคลอด28มีนา​ รออยู่ค่ะอยากแตกมากๆเลยค่ะ​ มีอาการเตือนบ้างแล้ว​ ปวดท้อง​ มีอาการท้องแข็งร่วมด้วยค่ะ

บ้านกำหนดคลอดวันนี้ค่ะ แต่ก็มีท้องเเข็งปวดท้องและมูกออกเยอะมากค่ะ ว่าจะไปพบคุณหมอแล้ว.

ยินดีด้วยค่ะ รอยุเช่นกัลค่ะ กำหนด 26 มี.ค ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 39w 3 d แล้วค่ะ ยังเงียบยุเลย555😅

บ้านนี้39+2แล้วกำหนด26มีนาเหมือนกันจ้าแต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยอยากแตกมากแล้วค่ะ✌️😂

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 23 มีนา ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่าา บ้านนี้ก็กำหนด 26มีนาเหมือนกัน แต่ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้30มีนา ตอนนี้39วีคแล้ว อยากเจอหน้าแล้วววววว

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้30มีนายังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกบ้างแล้ว

กำหนดคลอด 4 มีนา แต่แตกที่ 15 มีนา คลอด 41+4 สัปดาห์ เลยมาเยอะเลย 555

บ้านนี้กำหนดคลอด28/03/63 ยังไม่วี่แววเลยค่ะ ลุ้นทุกวัน