คลอดแล้วคะหลังจากโพสถามไปหลายโพส

คลอดแล้วค่าาา ตอนเช้าวันที่10โดนหมอกระตุ้น เจ้บท้องเวลา 23.40 คลอด05.05 วันที่11 เดือนสิงหาครับผม🥰🥰 ชื่อเล่น น้องออกัส ชื่อจริง ด.ช. อิทธิฤทธิ์ สิงสิริ ลูกพ่อโก้คับผ๋มม😘💕✌️

คลอดแล้วคะหลังจากโพสถามไปหลายโพส

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้กะตุ้นคลอดแล้วมดลูกเปิด2เซนแล้วก็เงียบไปเลยจร้า​ 39+5​ กำหนด14​สิงหา​

บ้านนี้กำหนดคลอด4เมษาจ้าาาา รอต่อไป

กำลังตั้งครรภ์ดีใจด้วยนะค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยน้ะค่ะ

ยินดีด้วยคะแม่

ยินดีด้วยน่ะคะ

ยินดีด้วยค่ะ