คลอดแล้วค่า 39w+1d😍😍

คลอดแล้วค่า ชื่อน้องใบข้าว น้ำหนัก3,384kg กำหนดคลอด28ธค. หมอนัดแอดมิทกระตุ้นคลอด25ธค. แต่วันนี้ตอนเที่ยงมีมูกเลือดออกมา รีบอาบน้ำแต่งตัวไปรพ. มีอาการท้องแข็งและปวดนิดหน่อย ไปถึงมดลูกเปิด2ซม. คุณหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน พอมาถึงบ้านไม่ถึงชั่วโมงเริ่มปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆแต่พอทนไหว เลยกลับมาที่โรงพยาบาลอีกครั้ง มาถึงรพ.คุณหมอตรวจปากมดลูกเปิด5ซม.จับแอดมิทเลยค่ะ รอคลอดประมาณครึ่งชม.เปิดเพิ่มเป็น8ซม.พยาบาลรีบเข็นเข้าห้องคลอด คุณหมอกับพยาบาลยังเซ็ทอุปกรณ์ไม่เสร็จเลยน้ำคร่ำแตกก่อนลมเบ่งมาทันทีเบ่งประมาณ3-4ครั้งน้องก็คลอดออกมาเลยค่ะ ท้องนี้ถือว่าคลอดง่ายมากๆ ใช้เวลาไม่นานแม่ก็ไม่ทรมานมากด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ที่รอเวลาเจอเจ้าตัวเล็กนะคะ😍😍

คลอดแล้วค่า 39w+1d😍😍

ยินดีด่วยนะค่ะ บ้านนี่ 39+2วันแล้วค่ะ มีแค่อาการท้องแข็ง มีนูกใส กำนดคลอด29นี่ แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่คุณแม่พร้อมมาก็เลย😁

9mo trước

ขอให้น้องออกมาเจอแม่เร็วๆนะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ทางนี้ยังไม่มีอาการเลยหมอจะนัดกระตุ้นวันที่26นี้ค่ะ

9mo trước

ขอให้คลอดง่ายๆและได้เจอเจ้าตัวเล็กเร็วๆนะคะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด26 หมอไม่เห็นนัดกะตุ้นคลอดเลยค่ะ แม่อยากแตกแล้วค่ะ

9mo trước

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเป็นเด็กเลี้ยงง่ายนะคะ

บ้านนี้แอบกลัวอยู่ค่ะกำหนด29ธันวาคม

9mo trước

สู้ๆนะคะเพื่อเจ้าตัวเล็ก

ออกตอนกี่วีคคะแม่

9mo trước

39+1ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

9mo trước

ขอบคุณนะคะ😍😍