แม่บ้านไหนคลอดน้องมาน้องเป็นหวัดบ้างนะ

คลอดแล้วค่ะเมื่อวานนี้ น้ำหนัก2890กรัม 39+4w แม่บ้านไหนคลอดน้องมาน้องเป็นหวัดบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนคลอดน้องมาน้องเป็นหวัดบ้างนะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนน้องไม่ครบเดือนใช้น้ำเกลือค่ะหยอดจมูกหายเร็วด้วยค่ะ

บ้านนี้เป็นหวัดก่อนคลอดน้องพอคลอดน้อง น้องติดหวัดไปเกือบเดือนเลยค่ะ

ต้องทำยังไงคะ นี่คลอดได้8วัน กลับมาบ้านน้องเป็นหวัด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหมอใช้น้ำเกลือหยอดจมูกให้น้องค่ะ

อาจยังปรับสภาพไม่ได้ค่ะ

ขอให้หายไว้ๆนะค่ะลูก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เป็นค่ะ จามบ่อย