แตกแล้วจร้า วันลอยกระทงเลย

มาแล้วจ้า ผมเป็นผู้ชายครับ ชื่อน้องนาวิน น้ำหนัก 2890กรัม 39+2 w คลอดธรรมชาติจร้า🥰🥰🥰

แตกแล้วจร้า วันลอยกระทงเลย

อยู่จันทบุรีหรอคะ 38+6แล้ว อยู่จันทบุรีเหมือนกันยังไม่ออกเลยจ้ะ อยากออกแล้ว😅

2y trước

ยินดีด้วยจร้า🥰🥰🥰

อยากแตกแล้วเหมือนกัน38+5แล้วแต่ก้อยังเงียบยุเลยค่ะ

2y trước

ยังไม่ถึงเวลา ใจเย็นนะคะแม่ บ้านนี้มีอาการตั้งแต่37 กว่าจะแตก39 คอยสังเกตุอาการด้วยนะคะแม่

คลอดง่ายไหมคะแม่ บ้านนี้ก็ใกล้คลอดแร้วตื่นเต้น

2y trước

ปวดตั้งแต่ตี2ครึ่ง เข้าห้องคลอด6โมงครึ่งจร้า

ยินดีด้วยค่ะ...บ้านนี้39+5 wยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ใกล้ครบแล้ว คอยสังเกตุอาการนะคะ

วันเดียวกันเลยจ้าแม่39+3 คลอดธรรมชาติ❤️

2y trước

ยินดีด้วยจร้า คุณแม่ 🥰🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่❤️🥳🥰

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🥰🥰

39+2อยากแตกบ้างแล้วค่ะ

2y trước

คอยสังเกตุอาการนะคะแม่ ใกล้แล้ว,✌️✌️✌️🥰🥰🥰

ยินดีด้วยค่าาา

2y trước

ขอบคุณนะคะ🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ🥰

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🥰🥰😍😍😍