คลอดแล้วค่ะ

คลอดแล้วค่ะเมื่อวาน อายุครรภ์35+3วีค น้องกุนซือ ด.ช.กมลธัติ แท่นทอง วันที่24เมษายน2563 เวลา11:01 น้ำหนัก2,850กรัม ตอนนี้แม่ยังไม่ได้เห็นหน้าน้องเลย น้องต้องอยู่ในตู้อบเป็นเวลา7วัน เพราะน้องสำลักน้ำคล่ำปอดติดเชื้อ ? งดเยี่ยมด้วยเพราะอยู่ในช่วงโรคระบาด คิดถึงเจ้าตัวน้อยของแม่จัง

คลอดแล้วค่ะ

แม่มีอาการยังงไงบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยมาก2-3วันแล้ว แต่ไม่เจ็บท้อง ไม่มีมูกเลือดค่ะ ตอนนี้35+1

4y trước

ช่วงเย็นเวลาประมาณ6โมง แม่มีอาการท้องแข็งและปวดท้องร่วมด้วยค่ะ ปวดเหมือนปวดท้องเข้าห้องน้ำค่ะแต่จะทรมานกว่านิดนึง ปวดจนถึงเช้าเลยค่ะ เช้าเริ่มถี่และปวดหนักขึ้น ราวๆ8โมงแม่เข้าห้องมีเลือดออกแดงสดเลยค่ะ เลยรีบเตรียมตัวไปรพ. กว่าจะไปถึงก็10โมงกว่าๆค่ะ ตอนนั้นปากมดลูกเปิด8เซนเลยค่ะ หมอให้เข็นเข้าห้องคลอดเลย 😅