แตกแล้วจร้า หลังจากที่รอมานาน

คลอดแล้วค่ะวันนี้ 36+5 วัน เจ็บท้องถี่ตอนกลางดึก เลยมาโรงพยาบาล แอดมิทถึงเช้า น้ำคล่ำแตกตอน 6 โมงเช้านิดๆ เข้าห้องผ่าคลอดตอน 08:30 เพราะน้องไม่ยอมกลับหัว เลยได้ผ่าจร้า ความเจ็บปวดที่สวยงาม เจ็บแต่ละที อิแม่ดึงผ้าม่านโรงบาลจนเหนื่อย ❤️👨‍👩‍👧

แตกแล้วจร้า หลังจากที่รอมานาน

ยินดี​ด้วย​นะคะ​แม่​😍