แตกแล้วจร้า หลังจากที่รอมานาน

คลอดแล้วค่ะวันนี้ 36+5 วัน เจ็บท้องถี่ตอนกลางดึก เลยมาโรงพยาบาล แอดมิทถึงเช้า น้ำคล่ำแตกตอน 6 โมงเช้านิดๆ เข้าห้องผ่าคลอดตอน 08:30 เพราะน้องไม่ยอมกลับหัว เลยได้ผ่าจร้า ความเจ็บปวดที่สวยงาม เจ็บแต่ละที อิแม่ดึงผ้าม่านโรงบาลจนเหนื่อย ❤️👨‍👩‍👧

แตกแล้วจร้า หลังจากที่รอมานาน

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ อยากคลอดแล้วเหมือนกัน แต่รู้สึกแค่เจ็บท้องพอทน+ท้องแข็งยังไม่มีอะไรนอกจากนั้นเลยนอนอยู่บ้านเฉยๆรอให้ทนไม่ไหวค่อยไป

อยากแตกแล้วมั้งจัง บ้านนี่36+6ยังเงียบอยุ่เลย😍ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะค่ะ😍

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักน้องเท่าไรค่ะ น่าเอ็นดูจังค่ะ😊

4y trước

น้ำหนักกำลังดีเลยค่ะ ดูแข็งแรง สมบูรณ์ดีจังค่ะ

36+5น้องหนักเท่าไรค่ะแม่จ้ำมากมากเลยจ้า

ยินดีด้วยน้ะค้ะ #น้องน่าเอ็นดูจัง💕

37วีค+3วัน ยังเงียบอยู่เรยจ้า 😂😅

น่ารักจัง น้องได้กี่วันแร้วค่ะ

4y trước

สองวันแล้วจร้า

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม้ำจังลูก😍

บ้านนี้37+6ยังเงียบยุ่เลยจร้

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะคะ​แม่​😍