❤️

คลอดแล้วค่ะ ?? 38+4 days (30/08/62) ผมหนัก 3,230 ครับ ผมชื่อแอชลีย์ครับ ? คลอดเองค่ะ ?????????

❤️

ตอนนี้หลานได้3เดือนกว่าค่ะ ทานนมแม่และนมชงบ้างค่ะ หลาน2คน น้ำหนัก ราว6โลกว่าค่ะ

5y trước

ช่วยแนะนำที่ค่ะ. ขอบพระคุณมากนะค่ะ

กาลที่เด็กชายแฝด 37W อยากให้แนะนำกายภาพท่าต่างๆ และนวดบริการทางปากค่ะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่❤️

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักค่า

5y trước

ขอบคุณค่ะ💕