แตกแล้วจ้า

คลอดแล้วคะ ด.ช. นรากรณ์ วิชาทยานนท์ น้ำหนัก 4,310 กรัม วันที่19/1/63 เวลา10:08น.

แตกแล้วจ้า

ตัว ใหญ่​มากคับลูกกกก​ แม่ผ่าหรือคลอดเองคะเนี่ย

น่ารักน่าชัง ขอให้สุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

คุณแม่บำรุงยังไงบ้างคะ น้องน้ำหนักดีมาก

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

น่าเกลียดน่าชังจังเลยลูก ยินดีด้วยนะคะ 🤗❤️

โอ้ยยยยย ละลาย น่ารักน่าชังจัง ยินดีด้วยค่ะ

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ บำรุงยังไงค่ะคุณแม่

5y trước

บำรุงทั่วไปคะมีแปลกๆๆคือกินน้ำผัก ทุกวันจ้า นำผักต่างๆๆกับผลไม้ต่างๆมาปั่นรวมกันคะ

น้องน่าชังมากค่ะ คุณแม่บำรุงน้องยังงัยคะ

งื้อ🥰🥰น่าชังจังค่ะยินดีด้วยน่ะค่ะ🥰🥰🥰

คุณแม่บำรุงด้วยอะไรคะ น้องน้ำหนักดีจัง