น้องกราฟฟิค

คลอดแล้วครับก่อนกำหนด34w4dหนัก2,290gแข็งแรงดีครับ

น้องกราฟฟิค

ยินดีด้วยคะ ขอถามหน่อยนะคะ น้องได้อยู่ตู่อบไหมคะ ได้กลับพร้อมแม่เลยหรือเปล่า พอดีจะถึงกำหนดคลอดแล้วแต่น้ำหนักพึ่งขึ้น2,000ก. กังวลมากคะ

4y trước

ไม่ได้อบค่ะกลับบ้านพร้อมแม่เลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า อิจฉาคุนเเม่จังบ้านนี้38วีคยังไม่มีวี่เเววเลยจ้า

หนูรีบจังเลยลูก 555 36+6 บ้านนี้พึ่งเตรียมของ แข็งแรงๆจ้าา

คลอด 35+2 wks หนัก 2425 gm น้องแข็งแรงดีคะ #ทีมคลอดก่อนกำหนด

4y trước

35 สัปดาห์ไม่ได้อบคราบปุ๋ม แต่ว่าด้วยมดลูกผิดปกติ มันก็ผ่าได้ตามหมอแระ แต่ต้องบำรุงเยอะๆนะ ลูกจะได้ตัวโตๆ ทางนี้ทเองปั้นแต่34 สัปดาห์ขอหมอฉีดยากระตุ๊นการทำงานของปอดครบ4 เข็ม ออกมาร้องเสียงดังเลย

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดูมากครับ เลี้ยงง่ายๆนะครับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

คลอดก่อนกำหนดเหรอค่ะ ต้องใสท่อไหมค่ะ

4y trước

ไม่เห็นใส่ ใส่ท่ออะไรค่ะ

ยินดีด้วยนะค้ะ. น้องเก่งจังลูก

แล้วน้องต้องอบไม่ค่ะ ใส่ท่อมั้ย

4y trước

ไม่ได้อบค่ะถ้าเด็กสมบรูณ์ไม่ต้องอบ