คลอดแล้ว 36+4 กำหนดคลอด 20 กรกฎา แอบแตกก่อน🥰

บ้านนี้กำหนด17ก.ค.ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีอาการเจ็บเตือนรึอะไรเลยค่ะ

1y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ก็เงียบค่ะคุณหมอนัดผ่าวันศุกร์นี้ค่ะ เพราะน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์แล้วค่ะ 🤣 แยกทีมมามิถุนาแล้ว

36+4 เหมือนกันเงียบกริบ แต่น้ำหนักน้องปาไป3216แร้ว บ้านนี้จะเดินไม่ไหวแร้วค่ะ

1y trước

แม่บำรุงเก่งมากเลยค่ะ

กำหนด 13 กค.เงียบกริบเลยค่ะ แม่คลอดง่ายมากเลย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 💗

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ทางนี้ยังเงียบอยู่เลย อยากเจอหน้าแล้ว 😄😄

1y trước

สู้ๆนะคะ รอน้องออกมาขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้8ก.ค.ปากมดลูกเปิด1เซนเมื่อ2วันที่แล้ว ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลยย

กำหนดวันเดียวกันเลยยค่า มีแต่อาการเจ็บกับปวด เพราะน้องไม่กลับหัว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย ยินดีด้วยนะ😊🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ ทางนี้ก้อกำหนดวันเดียวกันเลย ยังเงียบๆๆอยุ่เลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้ยังไม่ออกมาเลย ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยนะ..กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย...แต่ยังเงียบยุเลยจร้า🥰💓

1y trước

รออีกไม่นานนะคะ