น้ำนมยังไม่มี​

คลอดเอง14กพ​ น้ำนมยังไม่มี​ และไม่รู้สึกคัดนมเลยทำไงดีค่ะ

กลั้นหลายใจตีนม3ทีคะ อาจฟังดูไม่น่าเชื่อนะค่ะแต่บ้านนี้ทำเเล้วนมไหลเลย

กินน้ำอุ่นน้ำขิงเยอะๆพยายามเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆจ้า.🤗

พยายามเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ กระตุ้นบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆ

ค่าคลอดเองเท่าไรอ่ะครับ...หาข้อมูล​แป๊ป

ประมาณวันที่3-4​ ถึงจะเริ่มมีค่ะ

กินน้ำเยอะๆแม่ กินอินทผลัมด้วย

กินน้ำอุ่นแร้วก้อน้ำขิงเยอะๆ

รีบปรึกษาคลินิกนมแม่ที่รพ.ค่ะ

5y trước

ใจเย็นๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน แม่อาจจะลองปั๊มแล้วได้น้อย เลยคิดว่าน้องจะไม่อิ่ม แต่ที่จริงน้องอาจจะดูดไปเยอะแล้วก็ได้ค่ะ

บ้านนี้มาหลังคลอด3วันค่ะ

ให้น้องดูดบ่อยๆค่ะ.