คลอดเเล้วค่ะ

คลอดเมื่อวันที่29มกราคม2020 ชื้อน้องบอส ด.ช.ชนกันต์ พุ่มชบา น้ำหนักก4327จ้าาา

คลอดเเล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่า น้องน่ารักมากเลย

กินยังใงไห้ลงลูกแชรหน่อยค่ะ

จ้ำม่ำจัง แข็งแรงๆ โตไวๆ นะคะ

จ่ำม่ำมากแม่คลอดเองรึป่าวคะ

💕💕 น่ารักน่าชังมากค่ะ💕🥰♥️

4โลกว่า แม่คลอดเองไหมคะ. ✌

😯คุณแม่คงจะกินเก่งน่าดู😊😊😊

5y trước

ส่วนมากจะกินน้ำอัดลมโกโก้พวกนี้ค่ะ555 เเต่จะหนักที่ข้าวเเม่กินวันร้ะ5-6รอบ

ยินดีด้วยค่ะ​ จ้ำม้ำมากๆ

พวงใหญ่จังเลยคะลูก😂

ตัวใหญ่มว๊ากกกก 😁😁😆