น้องEggครับ

คลอดเมื่อวันที่25ธันวา62 น้ำหนัก2950กรัม เวลา13.45 คลอดธรรมชาติ เบ่งซะหมดแรง ที่จริงกำหนดคลอด19มกรา63 แต่บังเอิญหมอนัดตรวจปากมดลูก แล้วมดลูกเปิด2เซนกว่าๆหใอบอกว่ามดลูกบางแอทมิทได้เลย ทำเรื่องคลอด หมอฉีดยาเร่งคลอดให้ ปากมดลูกเปิด3เซน ยังไม่รุ้สึกอะไร รุ้สึกอิกทีคือเปิด6เซน ปวดเบ่งมากพยาบาลเข็นเข้าห้องคลอดทันที เบ่งอยุ่นานเพราะเบ่งไม่เปน เบ่งเกือบชั่วโมง ในที่สุดก็ได้เห็นหน้ากันสักที หายปวดทันทีเลยจริงๆ มาสักทีลูกของแม่

น้องEggครับ

ของเราเจ็บท้องไม่มีมูก ไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด2.5 แต่หมอไห้กลับบ้านเฉยเลยบอกเจ็บเตือน นี่จะอาทิตย์แล้วก็ไม่มีอาการอะไรอีกเลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากแตกบ้างจังเลยค่ะ กำหนด 20 มกรา ปวดหน่วงเจ็บจิมิมากๆ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้เพิ่งโดนกระตุ้นปากมดลูกมา

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ตรวจปากมดลูกตอนกี่วีคค่ะ

น่ารัก​น่าชัง​มาก​เลย​ค่ะ,

ยินดี​ด้วย​น่ะคะ​

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะเเม่ 💕

คลอดตอนกี่วีค ค่ะนิ

5y trước

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจร้าา