คลอดเดือนกันยายน

คลอดเดือนกันยายนมีใครซักเสื้อผ้าเตรียมไว้มั่งแล้วคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13กันยา ยังไม่ได้ซักเลยคะ ว่าจะซักพรุ่งนี้พลัดมาจะเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ😂

เรียบร้อยเกือบหมดแล้วค่ะ ใกล้อีกนิดจะล้าง นึ่งขวดนมเตรียมไว้แล้วค่ะ

ผ้าซักไว้หมดละค่ะ ตะกร้าไป รพ ก็เตรียมแล้ว ตอนนี้เหลือแค่เสื้อผ้าแม่

ซักเมื่อเช้าเลยค่ะ ผับเก็บใส่ตะกร้าเมื่อตอนเย็น เตรียมไว้รอแล้วค่ะ

ซักเตรียมไว้แล้วค่ะหมอจะเร่งคลอดวันที่20กำหนดคลอด2กันยาค่ะ

กำหนดคลอด 8 กันยายน ซักเตรียมเรียบร้อย รอคลอดอย่างเดียว

กำหนด 17 กันยา ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ ผลัดวันอยู่เรื่อนเลย

บ้านนี้27กันยา เตรียม​ครบหมดแล้วซักรีดเรียบร้อย​ค่ะ​

บ้านนี้กำหนด24กันยา ซักเตรียมไว้หมดแล้วคะ #ท้องแรก

เตรียมหมดเเล้วอ่ะค่ะ​ พร้อมคลอดตลอดเลย