แม่จ๋า บอกน้ำหนักแรกเกิดของต้าวน้อยหน่อยจ้า 👶

🧡 คลอดออกมาแล้ว น้ำหนักกี่กิโลเอ่ย จ้ําม่ํามั๊ยคะ?? 04/02/2564

แม่จ๋า บอกน้ำหนักแรกเกิดของต้าวน้อยหน่อยจ้า 👶

คลอดก่อนกำหนด35+4 วีค น้ำหนักแรกคลอด2,880กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ ปัจจุบัน2เดือน22วัน

3y trước

กำหนดคลอด20พฤศจิกายนแต่มาแอบแตกวันที่5พฤศจิกายน น้ำหนักแรกเกิด2970กรัมค่ะ

2,600 กรัมค่ะ คลอดเอง ด้วยที่หมอไม่สนใจจนกระทั่งหัวน้องโผล่จากปากมดลูกถึงเข้ามาดู

2840 ค่าา (ผ่าคลอด 37 วีค) ออกจาก รพ 2600 มาอยู่บ้าน เหลือ 2400 😅 กินเก่งตอนนี้ 2 เดือน 5.5 แล้วค่ะ

ตอนคลอด2680คะ ตอนนี้น่าจะ5โลกว่าแล้ว น้องมาโตข้างนอก คลอดธรรมชาติ ดูดเต้าล้วนๆจ้า

กำหนดคลอด 1 มกราคมค่ะ คลอดจริง 17 ธันวาคม น้ำหนัก 3,410 g อายุครรภ์ 37 6 คลอดโดยผ่าคลอดค่ะ

3,528กรัมครับผม คลอดเองค่ะ แอบคลอดก่อน กำหนดคลอด2ธันวา64 คลอดจริง18 พฤศจิกายน 64จ้า

3,290 กิโลกรัม คลอดธรรมชาติค่ะ ตอนนี้ ขวบ 9 เดือนแล้วครับ ตอนนี้หนัก 15 โลแล้วครับ

คลอด 38 2 สัปดาห์ 3870 กรัม เพศชาย ตอนนี้ได้ 1 เดือน 14 วัน น้ำหนัก 6.2 กิโล นมแม่ล้วนค่ะ

คนแรก3390กรัมคนที่สอง3315กรัม ส่วนคนที่อยูในท้องยังไม่รู้ค่ะ(คลอดเองค่ะ)

กำหนดคลอดวันที่26 พฤศจิกายน แต่คลอดวันที่27พฤศจิกายน น้ำหนัก 3890 กรัม จ้า