บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน มิถุนา บ้างคะ

คลอดวันไหนกันบ้าง กี่วีแล้วคะ น้องดิ้นดีไหม เบื่ออาหารแบบบ้านนี้หรือป่าว

1 Trả lời

ของเราคลอดมิถุนาค่ะ 36 สัปดาห์แล้ว น้องยังดิ้นเก่งอยู่ แม่ก็กินเก่งขึ้นด้วยค่ะ

5y trước

บ้านนี้ไม่ค่อยหิวเลยคะ กินแต่น้ำป่าว