ขอดูแม่ๆทีมมีนาหน่อยจ้า

กี่วีคกันแล้วเอ่ย คลอดวันไหนกันบ้าง

ขอดูแม่ๆทีมมีนาหน่อยจ้า

18 มีนาจ้าา แม่ยังไม่ซักเสื้อลูกเลย 😂

16มีนาค่ะ31+6 เริ่มเตรียมของแล้วค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้า 18 มี.ค

30week3dayคร้า #ทีมมีนาคม2020 ลูกสาวจ้า

บ้านนี้29มีนาจ้า ได้ลูกชาย

กำหนด3มีนากินเก่งจ้า 😅😅😅

ตื่นเต้น​ทุกวัน​ค่ะ​

บ้านนี้ กำหนด 20 มีนาจ้า

18มีนาเหมือนกันเลยค่ะ

25มีนาค่ะ🤰👶❤🌈