แตกแล้วคะ #ทีมธันวา

คลอดวันที่ 21 พ.ย. นน. แรกคลอด 3150 กรัม กำหนดคลอดจริง วันที่ 8 ธันวา.

แตกแล้วคะ #ทีมธันวา

เจ็บท้องและท้องแข็งทุก5-10นาทีนี่คืออาการเจ็บใกล้คลอดมั้ยค่ะ

ยินดีด้วยคะกำหนด8ธันวายังไม่มีแววออกเลยคะแต่ท้องแข็งบ่อยคะ

เตรียมคลอดเหมือนกันค่ะ4ธันวายังไม่รู้เพศค่ะรอลุ้นค่ะ

เค้ากำหนดคลอดวันที่4ธันวา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้16ธันวาอยากเเตกเเล้วคะะ

ก่อนคลอดมีอาการยังใงค่ะ กำหนด8 ธันวาเหมือนกัน

4y trước

ปวดท้องถี่ทุกๆ 5 นาทีคะ ไปถึงรพ. ปากมดลูกเปิด 4 เซนคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด3ธันวายังเงียบอยู่เรยค่ะ

คลอดแล้วเหมือนกันคะ กำหนด 9ธ.ค64 คลอด 24 พ.ย.64

ยินดีด้วยค่ะของเรา9ธ.คยังเงียบยุเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด 12 ธ.ค.