คลอดแล้วครับ....

คลอดวันที่ 29 พ.ค. 2562 เพศชาย น้องมังกร หนัก 3,235 กรัม แม่ผ่าคลอดได้เจอน้องแว๊บเดียวในห้องคลอด เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็ได้อุ้มแล้วววว ❤️❤️❤️

คลอดแล้วครับ....

ยินดีด้วยค่ะ ผ่าคลอดเหมือนกัน แต่ความดันสูงด้วย ไม่ได้เลี้ยงน้องเองเลยสองวัน วันที่สามเค้าเอามาให้เลี้ยงแค่ตอนกลางวัน กลางคืนอิแม่นอนร้องไห้ คิดถึงลูก

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ดีใจด้วยนะคะ น่าชังมากๆเลยค่ะ♥️🥰

ได้เจอหนุ่มน้อยแล้ว ดีใจด้วยนะคะ

เจ็บแผลผ่ามั้ยคะ ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

เจ็บแต่พอทนได้ค่ะแม่ วันนี้วันแรกยังไม่เท่าไหร่ พรุ่งนี้คงเอาเรื่องอยู่เหมือนกันค่ะ

น่าเกลียดน่าชังมากๆเลยค่ะ

ว้าวๆๆลูกชาย​ ยินดีด้วยคะ

หนุ่มน้อยน่าชังจังเลย😘😘

ยินดีด้วยค่ะ เก่งมากเลย

ยินดีด้วยคะ คุณแม่