น้ำคาวปลาหลังคลอด

คลอดลูกได้เดือนกว่าแล้วค่ะก่อนหน้านี้สัก2อาทิตย์น้ำคาวปลาเป็นสีน้ำตาลแล้วนึกว่าจะหายต่อมากลับมีเลือดสีแดงสดพร้อมลิ่มเลือดไหลออกมา ไปหาหมอแล้วหมอก็ไม่ได้ว่าอะไรให้กลับบ้านดูอาการแต่พอมาอาทิตย์นี้น้ำคาวปลาเป็นสีแบบนี้ มีกลิ่นเกิดจากอะไรคะ และแผลฝีเย็บก็เป็นปุ่มนูนขึ้นมาเจ็บนิดนึง ยังไม่ได้ตรวจหลังคลอดค่ะ อยากรู้แม่ๆบ้านไหนตรวจหลังคลอดกันตอนไหนหรอคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำคาวปลาหลังคลอด

ที่แผลนูนอาจจะเป็นไปได้ที่ไหมละลายไม่หมดแล้วไปทิ่มค่ะแม่เราพึ่งไปเอาออกมาค่ะ