น้ำคาวปลาปกติมั้ย

คลอดลูกได้เกือบ20วันแล้วน้ำคาวปลายังเป็นสีแดงสดอยู่มีอาการปวดท้องน้อยบางครั้งปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าลูกกินนมจากเต้าจะมีอาการปวดท้องน้อยร่วมเพราะมดลูกบีบตัวจากการกินนม มดลูกเข้าอู่ดีค่ะ ส่วนน้ำคาวปลาอาจมีได้2-3อาทิตย์หลังคลอดเลยค่ะ