น้ำคาวปลากลับมาสีแดง

คลอดลูกได้เกือบ1เดือนแล้วค่ะ วันที่15นี้ครบเดือน น้ำคาวปลาจางเป็นสีเหลืองใสๆแล้ว พอมาวันนี้กลับมาสีแดง แต่ไม่เยอะพอเปื้อนกางเกงใน ไม่ปวดท้อง ไม่มีกลิ่น ใครเคยเป็นบ้างเอ่ย อันตรายไหมคะ ปล.ยังไม่ได้ตรวจภายในค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อาจเป็นน้ำคาวปลาชุดสุดท้ายค่ะ​ ถ้ายังออกมาก​ ไม่ลดลง​ แนะนำให้พบแพทย์​นะคะ

4y trước

เป็นเหมือนกันกับเจ้าของกระทู้เลยค่ะคลอดน้องได้1เดือน5วัน น้ำคาวปลาเป็นสีขาวๆไหลมาน้อยแล้ว วันนี้13/10 มีไหลออกมาแต่สีแดงออกน้ำตาลเข้มๆเหมือนมีลิ่มเล็กๆออกมาด้วยไม่มีกลิ่น แค่มวนๆท้องช่วงเช้าครั้งเดียวค่ะ ผิดปกติไหมคะ กังวลมากค่ะ เพราะตอนคลอดแผลฉีกมากผนังช่องคลอดถลอกเยอะกลัวเป็นเลือดแผลตรงนั้นด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ