ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

คลอดลูกได้ 5 วันแล้วน้ำนมยังม่มีเลยทำไงดีค่ะ

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆทานอาหารที่ช่วยบำรุงน้ำนมค่ะ เช่น ขิง แกงเลียง หัวปลี ค่ะ แล้วก็เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะและงับให้ลึกถึงลานนมค่ะเพราะถ้าเอาน้องเข้าเต้าไม่ถูกท่าหัวนมแม่อาจจะแตกได้ค่ะ

ให้ลูกดูดกระตุ้นบ่อยๆค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆให้ได้วันละ3ลิตรจะดีมาก+ น้ำขิงอุ่นๆ อาหารบำรุงน้ำนมเสิร์ชดูได้เลยค่ะ

พุ่งกระจายค่ะ แล้วก็ตามแม่ท่านอื่นบอกอย่าเครียดกินน้ำเยอะๆ เข้าเต้าบ่อยๆ มีที่ปั้มก็ปั้มด้วย

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เข้าลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ลูกน้อยจะกระตุ้นเต้าให้เป็นอย่างดี และพักผ่อน ดื่มน้ำให้เพียงพอค่า

บ้านนี้เสริมนมผงคะ หลังจากน้ำนมมาก็ไม่ได้กินนมผงอีกเลย ตอนนี้น้อง1เดือน20วันค่ะ

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ บ้านนี้ก็ 10 วันแล้วเหมือนกันดูดเต้ายากมากเลยปั๊มให้ทาน

อย่าเครียดค่ะ ทานอาหารให้ครบ5หมู่ ดื่มน้ำเยอะๆ ให้น้องเข้าเต้าตามเวลาค่ะ

พยายามให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ ค่ะให้น้องดูดกระตุ้น ลองดูเพจนี้ค่ะ

ให้ลูกเข้าเต้าให้บ่อยที่สุดคะ ดื่มน้ำเยอะ ๆน้ำนมจะมาเองคะ

ดื่มชาอุ่นรักกระตุ้นน้ำนมจ้า พี่ของนี่กินแล้วน้ำนมเยอะมาก