ทารกไม่ยอมนอนตอนกลางคืน

คลอดลูกได้8วันแล้วคะ กลางคืนลูกนอนยากมาก แต่กลางวันนอนทั้งวัน ควรปรับเปลี่ยนเวลานอนอย่างไรดีคะ

ห่อตัวเหมือนที่อยู่รพ.น่ะค่ะจะช่วยให้ลูกหลับนานขึ้นเพราะเขายังปรับตัวไม่ได้ การห่อตัวเปรียบเสมือนลูกยังอยู่ในท้องลูกจะรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัยค่ะ

ปกติของวัยนี้ค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็ปรับตัวได้

4y trước

ขอบคุณค่ะ