คลอดลูกได้8วันตาลูกแฉะใช้น้ำอุ่นเช็ดแล้วแต่ขี้ตาก็มีมาอีกแบบนี้ต้องเช็ดทุกครั้งที่มีขี้ตาไหมค่ะ

เค้าเรียกว่าต่อมน้ำตาตื้นบ้านนี้แรกก็เป็นเวลาน้องนอนตาน้องก็ปิดไม่สนิทขี้ตาน้ำตาไหลตลอดเวลาเลยพาน้องไปหาหมอหมอแนะนำให้นวดตา น้องเบาเดี๋ยวมันก็หายเอง

ใช่ค่ะ