ประจำเดือนไม่มา

คลอดลูกได้4เดือนจะ5เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ผิดปกติไหมคะ ???

1 Trả lời

บ้านนี้จะปีนึงแล้วยังไม่มาเหมือนกัน น่าจะปกติ (ไม่ได้คุม+ให้นมลูก) 😄 แต่เห็นบางคนลูกเพิ่งได้ 3 เดือน แล้วท้องต่ออีกคนก็มี

5y trước

บ้านนี้ฝังยาคุมจ้า ตกใจทำไมถึงไม่มา555