2เดือนกับอีก11วันน้ำคาวปลายังไม่หมดมีสีแดงออกเยอะบ้างน้อยบ้าง

คลอดลูกได้2เดือนกับอีก11วันแล้วค่ะครั้งก่อนไปตรวจหลังคลอดน้ำคาวปลายังไม่หมดหมอเลยให้กลับบ้านรอหายค่อยไปแต่เมื่อ4-5วันก่อนเหมือนจะหมดเพราะไม่มีเลือดแต่มีเมือกๆสีเหลืองเลยจะไปตรวจหลังคลอดพอถึงวันจะไปกลับมาเป้นสีแดงซ้ำแล้วแบบนี้เมื่อไหร่จะหายคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้หาย1เดือนค่ะ ปรึกษาหมอดีกว่านะค่ะ น้ำคาวปลา ไม่น่าจะเป็นนานขนาดนี้