นอนเท่าไหร่

คลอดลูกได้2อาทิตย์คะ​ นอนหลับพักผ่อนเท่าไหร่ก็ยังเพลียอยุ่ดี​ อยากจะนอนอย่างเดียวแม่ๆบ้านอื่นเคยมีประสบการณ์มั้ยคะ​

บ้านนี้เดือนแรกแทบไม่ได้นอน ปั๊มนมทุก 3 ชม คอยป้อนนมน้องทุก 2-3 ชม อีกนานคะกว่าจะได้นอนพักยาวๆ สู้ๆนะคะ ✌🏻ตอนนี้น้องได้ 7 เดือน ฝึกให้นอนยาว เพิ่งจะได้หลับพร้อมลูก 8 ชม รวดเดียวนี่แหละคะ ลดรอบปั๊มนมเหลือ 2 รอบแล้ว เหนื่อยน้อยลงมาก

คลอดน้องได้2อาทิตย์เหมือนกันค่ะ พร้อมจะหลับตลอดเวลา นอนเท่าไหร่ก็รู้สึกไม่พอ ปั้มนมยังหลับคาที่ปั้มนม กินข้าวได้ไม่กี่คำลูกตื่นจะกินนม เพลียมากกกกก

เป็นเหมือนกัน นี่แหละค่ะเขาเรียกว่ามนุษย์แม่ เพราะหน้าที่แม่ยิ่งใหญ่ เป็นงานที่หินที่สุดในโลก หน้าก็เหมือนศพ กว่าจะผ่านพ้นมาได้ น้ำตาแทบเล็ต

ค่ะ บ้านนี้ตอนคลอดคนแรกนอนอย่างเดียวเลย นอนพร้อมลูก ตื่นพร้อมลูก แบบนี้เป็นเดือนค่ะ เพลียมาก

เป็นค่ะ เพลียสะสม

เป็นเหมือนกันจ้า

เป็นจ้า