นํ้าคาวปลา

คลอดลูกได้1เดือนแล้วค่ะ แต่นํ้าคาวปลายังไม่หมด มีสีเเดงเเบบสีเลือดหมู เต็มแผ่นผ้าอนามัยค่ะ แต่ไม่ชุ่มขนาดนั้นนะคะ ทั้งวันค่ะถึงจะเต็มเเผ่นผ้าอนามัยค่ะ ไม่ใช่1-2 ชม.เต็ม นี่มันผิดปกติมั้ยคะ

ของเราตอนลูกคนแรก ตั้ง 3 เดือนค่ะกว่าจะหมด